เกี่ยวกับน้องขับถ่าย-อึ ค่ะ

น้องนมแม่ล้วนไม่ถ่ายนานสุดกี่วัน อาการแบบไหน ตดอย่างเดียวแต่ไม่ถ่าย ปกติไหมค่ะ น้องทานนมแม่ล้วน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วน ไม่ถ่ายนานสุดได้ 21 วันค่ะ