น้องท้องเสีย+มีมูกเลือดปน

น้องท้องเสียได้ประมาณ4-5วันเเล้วบอกให้เเหนพาไปหาเค้าบอกว่าน้องยืดตัวไมารู้จะพูดกับเค้ายังไงลูกเเม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างน้องเแ็นอะไรค่ะควรไปหาหมอไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องท้องเสีย+มีมูกเลือดปน
2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดแบบนี้ไปหาหมอก่อนดีกว่าคับ