หลังคลอด8วันแล้ว .

น้องท้องเสีย3วันแล้ว กินนมแม่จร้า หมอนัดอนามัย7วันบอกหมอว่าน้องท้องเสีย หมอบอกว่าปกติ กินนมแม่จะถ่ายได้ดีกว่า เรากังวลว่าน้องเพลีย. แต่น้องกินเก่ง ไม่ง้อแงเลย มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหม..??? มีคัยแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า น้องไม่ได้ท้องเสียน้องกินนมแม่จะถ่ายบ่อย บ้านนี้น้องถ่ายวันละ10กว่ารอบ ปกติจ้า