ปีกุน หรือปีชวด

น้องที่เกิดเดือนธันวาคม อยู่ให้ปีนักษัตรอะไรค่ะ ตอนนี้แม่ค่องใจมากเลย

ปีกุน หรือปีชวด
66 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ บางที่ก็แจ้งกุน บางที่ก็ชวด เราก็งงๆ 😂

5y ago

ตามปฏิทินอะไรนี่แหละค่ะ เขากำหนดว่าเดือนธันวาเป็นเดือน 1 เลยมีการแจ้งเกิดให้เป็นปีชวด

ตามปฏิทิน100ปีไทย ปีชวดจะเริ่มวันที่24มีนา 2563 ค่ะ

ของเราเกิด 11 ธันวาในสูติบัตรลงว่าปีชวดคะ

กุนค่ะ ปีชวดเริ่มวันที่ 24 มีนา 2563 ค่ะ

5y ago

ในสูติบัตรคงเป็นหลักสากลมั้งคะ

เกิด5ธันวา ในใบเกิดน้องลงเป็นปีชวดค่ะ

บ้านนี้เกิด11ธันวาใบเกิดปีชวดค่ะ

เกิด 13 ธันวา ใบเกิดเป็นปีชวดจ้า

ตั้งแต่27พย.เป็นปีชวดแล้วค่ะ

บ้านนี้8ธันวา หมอลงปีชวดคะ

9 ธค. ตามใบเกิดเป็นปีชวดค่ะ