หานมมาเสริมให้น้อง ใช้ยี่ห้ออะไรดี

น้องทานนมแม่เป็นหลัก และทำให้น้องไม่ขับถ่าย #เป็นเรื่องปกติ แต่แม่อยากหานมเสริม ใช้นมยี่ห่ออะไรดี จะรู้ได้ยังไงว่าน้องกินถูก กินถูก#ต้องมีการขับถ่าย #ปั้มนมใส่ขวดน้องไม่ดูด ถ้าชงใส่ขวดน้องจะดูด **น้องกินเก่ง เอามาเสริมเวลาออกไปไหน นมแม่ออกไม่ทัน #ใช้ขวดนมยี่ห่ออะไรดีค่ะ น้องได้ 1 เดือน 23วัน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเสริมไห้น้องเมื่อ3วัน เลือกใช้S26สีม่วง น้องถ่ายดีมากคะ