น้อง1เดือน24วันไม่ถ่ายมา5วันปกติไหมคะ

น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ น้องไม่ถ่ายมา5วัน+กับน้องตดเหม็นมากๆเลยค่ะแม่ เป็นปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ล้วน ตอนแลก4วัน ตอนนี้ 6วันถ่ายทีค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ไม่ถ่ายได้ถึง2-3 สัปดาห์ค่ะ

1y ago

อาการเดียวกันค่ะแม่ ตดเหม็นเหมือนกัน เบ่งบางทีหน้าดำหน้าแดง ยกเข้งยกขา ตลอด บางทีแม่ก็ช่วยทำเสียงเบ่งอึไปด้วยเผื่อน้องอยากอึจริง เพราะบ้านนี้ถ้าหน้าแดงเมื่อไหร่น้องอยากอึค่ะ เลยต้องช่วยทำเสียงเบ่ง สักพักออกมาเยอะมาก