เด็กนมแม่ล้วนควรหย่านมตอนขวบกับอีกกี่เดือนค่ะ?

น้องทานนมแม่ล้วน แม่อยากทราบว่าควรให้น้องทานจนถึงขวบกับอีกกี่เดือนคะ พอดีอยากทำงานแล้วค่ะ #ลูกคนแรก

4 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่เลยค่ะ แล้วหานมเสริมให้น้องด้วย

4y ago

แม่บางคนถ้าไม่ได้ทำงานก็ให้กินนมแม่จนถึง2ขวบเลยก็มีค่ะ. แต่ส่วนตัวให้น้องกินนมแม่ถึง1ขวบก็พอแล้วหย่านม แล้วให้นมเสริมเลย1ขวบสามารถกินนมUHTได้แล้วค่ะ