ขอโทษสำหรับรูปภาพที่ไม่เหมาะสม🙏😢

น้องทานนมสผม :นมหมี จะมีอาการ2วันถ่ายครั้ง แล้วพอถ่ายออกมาอุจจาระจะเป็นสีเขียวเข้มเหลวๆ #ในรูปสีไม่เข้ม เป็นเเบบนี้มา3ครั้งเเล้วค่ะ (2วันถ่ายครั้ง) อยากทราบว่าต้องพบหมอมั้ยคะหรือปกติ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอโทษสำหรับรูปภาพที่ไม่เหมาะสม🙏😢
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ