สงสัย

น้องทานนมผงแล้วอวกคะ ทานครั้งเเรกตอน1เดือนกว่า ไม่อวกนะคะ พึ่งมาอวกช่วงหลังๆ มีเสมหะด้วยคะ คืออยากทราบว่า น้องอวกเพราะเเพ้นมหรืออวกเพราะเสมหะค่ะ #น้องกินนมผสมคะ ปล.นมผงเอนฟาเเลค

1 ตอบกลับ

อ้วกเพราะเสมหะค่ะคุณแม่ ลูกเราเป็นบ่อย เวลาเป็นหวัดทีไร กลางคืนมา ไออ้วก ไม่ไอก็อ้วก เด็กเล็กทานยาไบโซวอนของเด็กแบบน้ำค่ะ ช่วยได้

5y ago

ขอบคุณคะ นึกว่าน้องแพ้นม😊🙏