ขอคำแนะนำค่ะ

น้องทานนมตัวนี้แล้ว3-4 วันไม่ถ่าย แม่ๆมีนมตัวไหนที่ลูกทานแล้วถ่ายดีๆบ้างคะ

ขอคำแนะนำค่ะ
23 ตอบกลับ

ดูแลคสีแดงจ้า ขับถ่ายดี สีเดียวกันกับนมแม่จ้า

บ้านนี้กินเอนฟาแลคสมาทร์+อึทุกวันค่ะ

ให้น้องกินเหมือนกันคะก้อถ่ายปกตินะ

บ้านนี้ S26 ค่ะ น้องถ่ายดีและอวบมากค่ะ🤣

4y ago

แม่ที่ทานมา3 ก่อน ก่อนหน้านี้ทานนมตัวเองใช่ไหมคะ หรือทานยี่ห้ออื่น ถ้าเด็กที่ก่อนหน้านี้กินนมแม่ แล้วมาทาน ไม่ถ่าย 3 วันถือว่ายังปกตินะคะ รอดูตอนน้องถ่ายค่ะ ว่าแข็งหรือปกติ ลองให้ทานส้มควบคู่ด้วยค่ะ

บ้านนี้กินHi-Q Super Gold plus ถ่ายวัน2-3 รอบจ้า

บ้านนี้กินดูแลคสีทองค่ะ

เอนฟาเเลคกล่องสีทองค่ะ

เอ็นฟาแล็ค A+ ค่ะ

ดูแลคค่ะ

ดูแลคจร้า