อาหารสำหรับทารก6เดือน+

น้องทานข้าวแล้วอึไม่ออกเมื่ออึออกมาจะแข็งมาก​ อึเป็นขี้กระต่ายเลยเวลาเบ่งทรมานมากน้องจะร้อง​ แม่ให้ทานข้าวหอมมะลิกับตำลึงไข่แดง​บดละเอียด​ สลับผักไปเรื่อยๆ ทานผลไม้พวกมะละกอ​ อโวคาโด้​ ตอนแรกคิดว่าเป็นที่ข้าว​ ลองเปลี่ยนมากินข้าวกล้อง​ ข้าวโอ๊ตก็เหมือนเดิม​ เน้นผักใบเขียวก็ไม่ช่วย​ เลยให้น้องทานนมอย่างเดียวไปก่อน​ 7เดือนค่อยเริ่มใหม่​ แม่ๆให้น้องทานอะไรกันบ้างคะ​ หรือแนะนำสูตรอาหารก็ได้นะคะ​ #น้องกินเอนฟาแลคสูตรธรรมดา​ น้ำหนักขึ้นดีมากจนหมอสั่งลดนมแล้วคะ​ 6ด.11โล

อาหารสำหรับทารก6เดือน+
1 ตอบกลับ

ทานอาหารแล้ว แม่อย่าลืมให้น้องกินน้ำด้วยนะคะ