น้องหกเดือนเเล้วค่ะทานอะไรไม่ได้เลย

น้องทานข้าวทานผลไม้นมผงทุกชนิด ทานไปเเล้วน้องจะถ่ายเป็นมูกเลือดค่ะ ส่วนเเม่กินพวกไข่อาหารทะเลถั่ว หรือของที่มีโปรตีนสูงเเม่ก็กินไม่ได้ เมื่อน้องกินนมจะทำให้ถ่ายเป็นมูกเลือดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ ? อาจจะแพ้อาหารพวกนี้ค่ะ