ทำยังไงดีคะ?

น้องถ่ายไม่ค่อยออก มีลักษณะเป็นก้อนๆแข็งๆเวลาเบ่งก็ร้องงอแงมาก ถ่ายวันละ1-2รอบเองค่ะน้องได้27วัน กินนมแม่+นมหมี ควรเปลี่ยนนมผงหรือเปล่าคะ?? หรือผิดที่ตัวแม่คะ

ทำยังไงดีคะ?
32 ตอบกลับ

น้องกินนมไม่ถูก เปลี่ยนนมชงใหม่นะคะ ลองs26ดู