ถามแม่ๆค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้ใช้มูกเลือดไหมค่ะ น้องมีอาการตดเหม็นเน่ามากค่ะ แล้วถ่ายมีกลิ่นเหม็นเน่า มีน้ำเมือกออกมาเวลาถ่ายด้วยค่ะ มีสีเขียวปนมาด้วยแบบนี้ปกติไหมค่ะ #น้อง3เดือน #นมผสมล้วนค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ่ายปนเลือดส่วนใหญ่จะติดเชื้อค่ะแม่ต้องพาน้องไปหาหมอค่ะ