น้องถ่ายเป็นมูกมาหลายวันแล้วจะเป็นอันตลายอะไรไหมค่ะเพราะอาการน้องปกติดีค่ะกินข้าวกินนมได้ตามปกติร่าเริ่งปกติค่ะกังวนมากๆค่ะ

6 ตอบกลับ

เวลาน้องถ่ายสังเกตว่าปวดบิดไหม ถ้ามีอาการปวดท้องด้วยอาจเป็นเชื้อโรคได้นะคะ ต้องไปหาคุณหมอ เด็กๆบางคนไม่ค่อยบอกเวลาเป็นอะไร

หลานบ้านนี้เป็นพึงออกจากโรงบาล ลำไส้อักเสบอึเป็นมูก บางครั้งก็มีเลือดออกมาด้วยต้องสังเกตด้วยนะคะคุณแม่

ลองเอาอึไปตรวจเป็นอาการนึงของแพ้อาหารผ่านนม

ปรึกษาหมอดีกว่าคะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

ไปหาหมอคะ