ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

น้องถ่ายเป็นฟองแบบนี้ ปกติไหมคะ อันตรายไหม น้องไม่ถ่ายตอนกลางคืน กลางวันก็ไม่ถ่าย พึ่งมาถ่ายแล้วเป็นฟองแบบนี้เยอะมาก น้อง 2 เดือน 8 วันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รบกวนขอความคิดเห็นจากแม่ด้วยนะคะ #รบกวนขอความรู้คำแนะจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ