ลูกน้อยวัย2เดือน22วันท้องเสียทำไงดีคะ

น้องถ่ายบ่อย กลิ่นเหม็นคาวกลิ่นแรงมาก กังวลมากคะ ต้องทำไงคะ

3 ตอบกลับ

พาน้องไปหาคุณหมอนะครับตุณแม่ ปล่อยไว้จะอันตราย

6y ago

ขอบคุณคะ มีความรุ้สึกว่ากลิ่นคล้ายๆถั่วคั่ว😅แต่พออยู่ใกล้ๆถั่วหน้าจะเน่าคะ😅😅