สอบถามหน่อยค่ะ

น้องตื่นมาร้องไห้กลางคืน บางทีนอนไปครึ่งชั่วโมงตื่นมาร้องไห้งอแง คืออยากให้น้องนอนยาวๆ ทำยังไงดีคะ ไม่รู้สาเหตุเลยคะ ทำยังไงดีค่ะ ปล.ก่อนนอนทามหาหิงแร้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ เช็คให้ดีนะคะว่าไม่โดนอะไรกัด / ไม่หนาว ไม่ร้อน / ไม่แน่นท้อง