น้องติดเต้าไม่ยอมกินขวดเลยทำยังไงดีคะ มีวิธีไหนบ้างคะที่จะให้น้องกินขวดได้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้าานนี่หักดิบเลยค่ะ แรกๆจะร้องหน่อย หิวเดียวเค้าก็กินเอง จนตอนนี่ติดขวดไปเลยค่ะ

4y ago

ได้4เดือนเต็มจ้า