จุกนมยี่ห้อไหนนิ่มบ้างคะ

น้องติดเต้ามากค่ะ ให้ดูดขวดก็เอาลิ้นดันออก ใช้ขวดนมขนาด4ออนของเนเจอร์ เเม่ๆคนไหนเเนะนำขวดนมที่มีจุกนิ่มๆเสมือนเต้านมเเม่ยี่ห้อไหนใช้ได้ผลเเนะนำบ้างคะ น้อง2เดือน8วัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

พีเจ้นค่ะ จุกเสมือนนมเเม่ เเต่ดูของเเท้นะคะ จุกนมปลอมเสี่ยงต่อลูกน้อยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแต่บ้านนี้ใช้ขนาด 2 ออนซ์ตามโรงพยาบาลเลยค่ะ จุกปลอมราคาถูกดูดแล้วนมจะไม่ออกด้วยค่ะเคยซื้อมาแล้ว

พีเจ้นเลยค่ะ ใน shopee official ค่ะ อย่าซื้อกับแม่ค้าตามกรุ๊ปนะคะ เสี่ยงปลอมค่ะ

พีเจ้นค่ะ คอกว้างคอแคบได้หมด แต่ถ้าให้คล้ายเต้าแม่ก็แบบคอกว้างค่ะ

นี่เลยคะแม่ ระวังของปลอมด้วยนะคะ

บ้านนี้ใช้ Nature ค่ะ

พีเจ้นค่ะ