9 วีค / 2.39 cm น้องตามเกณฑ์ไหมคะ

น้องตามเกณฑ์ไหมคะกลัวน้องจะหยุดการเจริญเติบโตค่ะ เดินลงบรรไดบ่อย เเต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดนะคะ อาการเเพ้มาบ้างบางวันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 วีค / 2.39 cm น้องตามเกณฑ์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ ของบ้านนี้อัลตราซาวด์ตอน9w1d. น้องยาว 2.59cmค่ะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะเเม่ เกิดความกังวลอย่างเดียวเลย🤣