แม่ๆๆทีมตุลาแอบแตกกันหรืยังคะ บ้านนี้ 13 ตุลา ปากมดลูกเปิด 1.5 เซนเอง แม่อยากแตกแล้ว

น้องตัวใหญ่ แม่กลัวคลอดเองไม่ได้😂😂 มีวิธีไหนทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วบ้างคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆๆทีมตุลาแอบแตกกันหรืยังคะ บ้านนี้ 13 ตุลา ปากมดลูกเปิด 1.5 เซนเอง แม่อยากแตกแล้ว
2 ตอบกลับ

กำหนด13ตุลาเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

4y ago

หมอนัดกระตุ้นวันที่ 15 ค่ะแม่ ท้อง 3 แล้วแม่นึกว่าจะคลอดเร็วเหมือนพี่ๆๆ ที่ไหนได้คลอดหลังสุดเลย😂😂