ตัวเหลือง

น้องตัวเหลืองเคยอบแล้ว หมอนัดวันที่5สิงหา กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องจะได้อบแล้วนอนโรงบาลอีก มีวิธีไหนช่วยให้หายตัวเหลืองมั๊ยคะ

28 ตอบกลับ

ให้น้องดื่มนมเยอะๆค่าแม่

ให้ทานนมแม่เยอะๆค่ะ

กินนมเยอะๆช่วยได้

กินนมแม่บ่อยๆๆ

กินนมเยอะๆคะ

กินนมเยอะๆค่ะ

ตากแดดอ่อนตอนเช้า และเย็นค่ะ

เอาน้องเข้าเต้ากินนมบ่อยๆตอนเช้าอุ้มน้องตากแดดอ่อนๆค่ะ