ซาวน์ดูเพศลูก

น้อง17wแล้วค่ะ หมอนัดวันที่16สิงหา ทำไงให้น้องยอมให้ดูเพศคะ รอบที่แล้ว หันหลังให้ดูแต่ตูดอย่างเดียวเลย #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเย็นหรือน้ำหวาน ก่อนซาวด์นะคะ ขนมก็ได้ค่ะ ลองดู บ้านนี้ลองแล้วได้ผล

2mo ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะแม่