ลูกคุณแม่ท่านไหนเคยตัวเหลืองไหมค่ะ

น้องตัวเหลืองตั้งแต่แรกเกิดค่ะคือไปหาหมอหมอบอกว่าสารเหลืองในตัวน้องไม่มีแล้วมีโอกาสที่จะกลับมาเป็นอีกไหมค่ะ

ลูกคุณแม่ท่านไหนเคยตัวเหลืองไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าได้รับนมน้อยก็มีโอกาสค่ะ