น้องอาเจียนหนักป้อนยาป้อนนมก็อาเจียน

น้องตัวร้อนพอให้น้องกินยาน้องอาเจียนค่ะ. น้องอาเจียนแล้วหลับไปเลยน้องดูเพลียมากมีวิธีแนะนำป้อนยาแล้วน้องไม่อาเจียนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอคลีนิคสำหรับเด็ก. รพ.รัฐไม่ต้องไป (ห่วยแตก). จ่ายยาไม่ต้องโรค ให้คำตอบไม่ได้ ว่าป่วยเป็นอะไร

5y ago

ใช่ค่ะไปหาหมอร.พ.รัฐมาหมอบอกก็ไม่มีอะไรนี่แล้วก็ไปนั่งเล่นโทรศัพท์เฉยเลยคะ