น้องเกิดได้25 อยู่ดีๆตัวร้อน บ้านไหน ทำไงกันบ้างคะ

น้องตัวร้อน เกิดได้25วัน แม่บ้านไหน ทำไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

วัดไข้รึยังคะ สูงกว่า37.5 เช็ดตัวค่ะ อย่าให้ไข้สูงนะคะ พยายามเช็ดตัวเรื่อยๆ พรุ่งนี้เช้ายังไม่ดีขึ้น เด็กเล็กพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ ห้ามซื้อยาทานเองนะคะ อันตรายค่ะ

2y ago

เช็ดแล้ว แต่ยังร้อนอยู่เลยค่ะ