ใครธีมธัวาคมบ้าง

น้องตอดบ้างหรือยัง ถ้าตอด ตอดทุกวันมั่ย#แชร์ความติดเห็นหน่อย

13 ตอบกลับ

บางคนก็จะรู้สึกน้องตอดตั้งแต่ 3 เดือน ก็จะมีความรู้สึกทุกวันนะคะ มันคือการดิ้น แต่เรารู้สึกเหมือนตอดเพราะเขาตัวเล็กอยู่

บ้านนี้เดือนธันวาเหมือนกันจ้า น้องเริ่มตอดตั้งแต่14wแล้วจ้า ตอนนี้18w1d ตอดแรงขึ้นเรื่อยๆจ้า น้องตอดทุกวันจ้า

ตอดทุกคืนเลยค่ะก่อนนอน เหมือนปลาว่ายอยู่ในน้ำ ตอนกลางวันก็มีบ้าง น่าจะแข็งแรงสุดๆไปเลย 😁 #5 ธ.ค. ค่ะ

17w6d ตอดเรื่อยๆแล้วค่าา ตอนตื่นช่วงเช้าจะแรงเป็นพิเศษ😂 #27ธันวาคมค่ะ.

บ้านนี้ ธันวาค่ะ น้องเริ่มตอดตอน 17 week ตอนนี้ 18w ตอดแรงขึ้น ทุกวันค่ะ

ตอดตอน 14 วีคคะ เริ่มรู้สึกแรงตอน 20 วีค #ท้องที่3 จ้า☺️

บ้านนี้ตอดแรงมากจ้า เด็กชาย แม่ท้องเบี้ยวไปเลย 😂

ตอดทุกวันเลยค่ะ หลังทานข้าว กับเวลาดื่มน้ำเย็นๆ

ตอดตอน4เดือนกว่าๆๆตอนนี้5เดือนตอดทุกวันเลยคะ

ตอดค่ะ แต่ไม่รู้ว่าดิ้น ท้องแรกค่ะ