แม่ๆบ้านไหนมีวิธีป้องกันไม่ให้ลูกดูดนมเสียงดังบ้างไหมคะ

น้องดูดนมขวดค่ะ เวลาดูดจะมีเสียงเหมือนดูดเอาลมเข้าไปด้วย ทำให้น้องท้องอืดตลอดเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ น้อง2เดือน22 วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีป้องกันไม่ให้ลูกดูดนมเสียงดังบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นขวดคอกว้างดูไหมคะแม่