ดื่มนมชงรีบดูดรีบกลืนน้ำนมกลัวจะสัมลัก.เวลาดื่มแรกๆก็ปกติพอซักพักก็รีบดื่ม

น้องดื่มนมชงรีบดูดรีบกลืนน้ำนมกลัวจะสัมลัก.เวลาดื่มแรกๆก็ปกติพอซักพักก็รีบดื่มกลัวจะสัมลักใครมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมในขวดไหลแรงไป น้องกลืนไม่ทันค่ะแม่ เอาขวดออกให้น้องกลืน ละค่อยให้น้องกินต่อ