28 W.

น้องดิ้นแรงมากกก แรงขนาดที่ขึ้นเป็นก้อนใหญ่ๆกลมๆอ่ะ พอเอามือลูบนางจะหยุดประมาน5วิละยุบลงแล้วก้เหมือนนางถีบอ่ะดุ้บๆ จนท้องสั่น5555 แต่ดิ้นแรงขนาดนี้เราตกใจอยุ่ จะมีผลอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องเเข็งเเรงมากเลยค่ะเเม่😀 บำรุงเยอะๆนะคะ