แม่ๆคนไหนท้องแรกบ้างคะ

น้องดิ้นสม่ำเสมอตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 28+ แล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เกี่ยวกับการทำงานการเดินของเราด้วยหรือไม่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าวันนึงดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ไม่สบายใจสามารถไปหาหมอให้หมอตรวจดูได้ค่ะ หรือให้หมอติดเครื่องNSTตรวจดูได้ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ท้องเเรก31วีค+1 บ้านนี้ดิ้นจนจุกเลยค่ะ555

11mo ago

ขอบคุณค่ะ