22+6 น้องดิ้นแต่ดิ้นไม่ตลอดบางวันไม่ดิ้นเรยน้องจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ#ท้องแรกค่ะ

น้องดิ้นบ้างแต่ดิ้นน้อยนานๆดิ้นครั้งบ้างวันไม่ดิ้นเรยกลัวน้องจะเปนอะไรค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าจะดิ้นสม่ำเสมอต้อง28วีคจ้า ของเราตอน22ยังไม่รู้สึกเลยหน้าท้องหนามาก ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ