30+3 กำหนด9เมษา

น้องดิ้นบ่อย แต่เริ่มดิ้นเบาลง แบบนี้หมายความกว่าพื้นที่ข้างในมันเริ่มแคบลงรึป่าวคะ แต่ดิ้นทุกวันสม่ำเสมอ แค่ดิ้นเบาตั้งแต่30w

30+3 กำหนด9เมษา
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเบาลงเหมือนกันค่ะ แต่สะอึกบ่อยมากเลย

แม่ตัวเล็ก ลูกเริ่มโต พื้นที่ขยับตัวเริ่มจะมีน้อย

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกัน ดิ้นเบาลง 31w แล้ว ปกติใช่ไหม

น้องตัวใหญ่ขึ้น ท้องก็แคบ น้องคงดิ้นไม่ไหวค้ะ

น้องเริ่มตัวโตค่ะพื้นที่ขยับตัวเลยแคบขึ้น

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ก้เหมือนกันค้ะบ้างทีเขานอน

บ้านนี้ยิ่งท้องแก่ยิ่งดิ้นเเรง 😂

แม่บ้านนี้36+3เเล้วยังดิ้นแรงยุเลย

ตัวเริ่มใหญ่ดิ้นไม่ค่อยได้