ท้อง34+4week

น้องดิ้นน้อยลง เบาลง รู้สึกตอดตุบๆจากที่เคยดิ้นแรงๆ เห็นเป็นคลื่น ถือว่าปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องคอยสังเกตนะคะเพราะถ้าน้องไม่ดิ้นเล่นเลยเกิน 6 ชั่วโมงต้องรีบไปหาคุณหมอค่ะ

3y ago

🙏🙏🙏

Post reply imageGIF