อยากทราบว่า

น้องดิ้นน้อยมากเลยค่ะ ช่วงเช้า ปกติมั้ยคะ อยากทราบแม่ๆอะคะ แม่กังวลมากเลย แม่จดตลอดเวลาน้องดิ้น ควรไปหาหมอมั้ยคะใจแม่อยากไปแล้วคะ กลัวน้องจะเป็นอะไรตอนนี้21w6d

1 ตอบกลับ

น้องพึ่งเริ่มดิ้นจ้า ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ช่วงที่ต้องระวังนับการดิ้นให้ดีคือหลัง 28 วีคขึ้นไปค่ะ 😊

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่กังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร