32 +2 น้องดิ้นเบาลงปกคิไหมค่ะ

น้องดิ้นตลอดแต่เริ่มดิ้นเบาลงช้าลง หรือเพราะน้องเริ่มใหญ่ พื้นน้อย ปกติใช่ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสองค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นเบาดิ้นช้าปกติค่ะเพราะพื้นที่เริ่มน้อย แต่ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งให้ะพบแพทย์ด่วนนะคะแม่