ตอนนี้ 32 วีค นอนตะแคงซ้ายตื่นมาเจ็บหน้าท้องมากค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆค่ะ

น้องดิ้นดีปกติค่ะ แต่อิแม่เดินแทบไม่ไหวค่ะ ยิ่งเดินยิ่งเจ็บ 😂 แม่ยังทำงานอยู่เลย นอนยังไงให้ไม่เจ็บหน้าท้องแบบนี้คะ หรือเป็นเพราะน้องถีบ

1 ตอบกลับ

นอนหาหมอมากอดหรือลอง หน้า-หลังคะ เด็กดิ้นหนักก้อทำให้เจ็บได้คะ

6mo ago

ทนเอาคะ อีกนิดเดี่ยว ยิ่งท้องแก่ ยิ่งทรมาร เดินเป็นแพนกวินเลย🤣🤣