นับลูกดิ้นแบบนี้ถูกไหมคะแม่ๆ

น้องดิ้น1คือน้องขยับตัวละหยุดไปสักพักคือ1ครั้งใช่ไหมคะแม่ๆละพอน้องขยับตัวอีก1-2นาทีละหยุดคืออีกรอบใช่ไหมคะพอดีไม่เคยนับลูกดิ้นนับครั้งแรกเลยไม่แน่ใจ

นับลูกดิ้นแบบนี้ถูกไหมคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้น1ครั้งก็นับ1เลยค่ะ ตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงบ้านนี้คุณหมอบอกว่านับให้ได้ 10 ครั้งค่ะ