1 เดือน 7 วัน นอนสะดุ้ง นอนผวา บ่อย

น้องซีนคะ 1 เดือน 7 วัน แล้ว น้องมีอาการนอนสะดุ้ง นอนผวา ตื่นมาร้องไห้บ่อย แม่ๆบ้านอื่นเป็นบ้างมั้ย แก้ยังไงได้บ้างคะ

1 เดือน 7 วัน นอนสะดุ้ง นอนผวา บ่อย
1 ตอบกลับ

ห่อตัว เอาหมอนซุกๆ เอาหมอนกันสะดุ้งทับ