น้ำหนักน้อย ลูกตัวเล็ก

น้องซันเดย์ 4 เดือน 14 วัน นน.6.2 สูง 67 เซน น้องกินนมเสริมครั้งละ 4-6 ออนทุก 2-3 ชม. เเต่นน.น้อยมากค่ะ ตัวเล็กกว่ารุ่นเดียวกันเยอะเลย เเม่เป็นกังวลจังค่ะ ไปฉีดวัคซีนเมื่อวานหมอบอกกินน้อยจัง ให้กินมื้อละ 10 ออนเลยค่ะ เเม่ๆมีวิธีเพิ่มนน.บ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักน้อย ลูกตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​2เดือน25วัน หนัก​6.4​โล​ค่ะ​ น้ิงทานนมแม่และนมเสริมค่ะ ของบ้านนี้คุณ​หมอ​แนะนำนมเอ็นฟาแร็ค​เอพลัส​สูตร​1​กล่อง​ทอง​ค่ะ​ น้องน้ำหนักดี พัฒนา​ไว ขับถ่ายดี​ ไม่เคยป่วยค่ะ ที่ให้ทานเสริมเพราะน้ำนมแม่น้อยตั้งแต่คลอดค่ะ