ส่องตัวน้อยของแม่ๆมานาน วันนี้แม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กมาให้เชยชมแล้ว💛

น้องชามิลมารายงานตัวค่ะ ด.ญ.กวินตรา จีนสีคง กำหนดคลอด 2 มีนา แต่น้องอยากออกแล้ว น้องคลอดเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ น้ำหนักแรกคลอด 3.160 g

ส่องตัวน้อยของแม่ๆมานาน วันนี้แม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กมาให้เชยชมแล้ว💛
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ