น้องชอบเอามือถูหน้า

น้องชอบถูหน้าตัวเองค่ะ แม่ไม่รู้จะทำยังไง ถูจนขอบตาบนแดง ตาตีบไปข้างหนึ่งแล้ว จนไม่กล้าถอดถุงมือกลัวนิ้วจิ้มตา น้องจะหายเองไหมค่ะ นิสัยถูหน้าเนี่ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องชอบเอามือถูหน้า
1 ตอบกลับ

น้องแพ้อะไรรึป่าวคะ ใส่ถุงมือตลอดจะปิดกั้นพัฒนาการนะคะ แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ไม่น่าจะแพ้นะค่ะแม่ หน้าเขาไม่มีผื่นเลย ผิวแห้งก็ไม่แห้ง เขาจะถูเป็นช่วงๆ ช่วงอารมณ์ดีๆจะไม่ถู