ท้องได้23+5w น้องดิ้นต่ำปกติไหมคะ

น้องชอบดิ้นอยู่ใต้สะดือค่ะเป็นปกติของอายุครรภ์นี้ไหมคะ ส่วนน้อยที่จะดิ้นเหนือสะดือค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

24w น้องดิ้นต่ำเหมือนกัน​เลยค่ะ

6mo ago

น่าจะเป็นตามอายุครรภ์แบบที่แม่ๆบอกนะค่ะ