น้องฉีดวัคซีนแล้วตัวร้อน

น้องฉีดวัคซีนมาช่วงเช้าหลังจากนั้นน้องมีอาการตัวร้อนเซ็ดตัวให้น้องตลอดค่ะแต่ตัวน้องยังร้อนเหมือนเดิมแบบนี้ควรพาน้องไปหาหมอมั้ยค่ะหรือเซ็ดตัวตลอดน้องจะหายเองคะ😢😢น้อง 4เดือน30วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรมีปรอทวัดไข้ติดบ้านไว้นะคะ เด็กบางคนฉีดวัคซีนมาแล้วไข้จะขึ้น จะได้รุ้ว่าควรป้อนยาเมื่ออุณหภูมิเท่าไหร่ ถ้าไม่สบายใจพาไปหาหมอเลยค่ะ ไข้ไม่ลดยังไงก็ต้องกินยา