ฉีดวัคซีน2เดือน

น้องฉีดวัคซีน2เดือน แล้วน้องมีไข้ เช็ดตัวตลอด เด็ก2เดือนมียาลดไข้ไหมคะ #ใครรู้ช่วยบอกวิธีและแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ซื้อยาน้ำเด็กได้ค่ะ บ้านนี้กินของซาร่า แจ้งเภสัชด้วยนะคะว่าน้องกี่เดือนน้ำหนักเท่าไหร่ เภสัชจะได้บอกปริมาณยาถูก

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ