ดั้งจมูกน้องจะหายไปใหม

น้องจ๋ายเกิด 14/03/65 ผมเห็นน้องมีดั้งตั้งแต่เกิด หากโตขึ้นจะมีโอกาสที่ดั้งหายไปใหมครับ ปล.พ่อและแม่ เป็นคนมีดั้งครับ ปูย่าตายาย ทั้งมีและไม่มี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดั้งจมูกน้องจะหายไปใหม
2 ตอบกลับ

ถ้าพ่อแม่มีน้องก็คงมีค่ะ บ้านนี้พ่อมีแม่ไม่มี น้องได้แม่มาเต็มๆเลยค่ะ