ลูกไม่หยิบสิ่งของเข้าปากผิดปกติมั้ยคะ

น้องจับสิ่งของอะไรได้ปกติ ร่าเริง อารมณ์ดี แต่แปลกที่ไม่ชอบเอาอะไรเข้าปากเลยแม้กระทั้งของกิน😂 สอนหรือทำให้ดูลูกก็ไม่ยอมเอาเข้าปาก จับมือลูกก็ดันออก แต่เวลาป้อนก็ทานผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ หรือลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ😅 ตอนนี้น้อง9เดือนแล้ว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนพอขวบสองขวบถึงหยิบพวกของเล่นเข้าปาก