หัวทารถเป็นขุยๆ

น้องจะเข้าเดือนที่4แล้วแต่อยุ่ๆหัวน้องก๋เป็นขุยแบบนี้ แม่ๆท่านอื่นพอมีวิธีรักษามั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

หัวทารถเป็นขุยๆ
2 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปหาหมอยังคะ ดูผิวแห้งมากเลย