น้องเป็นหวัดบ่อยไม่หายสักที

น้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ เป็นหวัดบ่อย ไม่หายขาดสักทีเลยคะ ยิ่งช่วงเช้ามืดจะครืดคราดหายใจลำบากคะ แม่จะหยอดจมูก ฉีดสเปรย์ล้างจมูก ดูดน้ำมูกออกให้คะ บางครั้งน้ำมูกใส บางครั้งน้ำมูกเขียวข้นคะ บ้านไหนมีวิธีเด็ด หายขาดแนะนำหน่อยคะ แม่สงสารน้องมากเลยคะ จนเครียด

1 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอค่ะ